0 items in the shopping cart

1 / 15

ลิขิตแห่งมนตรา (The Book of Life)

446.00

หลังจากที่แฟนานุแฟนของคู่รักแวมไพร์แมทธิวกับแม่มดไดอานาเฝ้ารอคอยและถามมาทางสำนักพิมพ์ยาวนานข้ามปี ในที่สุดนิยายชุด All Souls Trilogy เล่มจบภาคภาษาไทยก็ได้ฤกษ์พิมพ์ออกมาเป็นเล่มให้ชื่นชมกัน
          นิยายความรักของเหล่าอมนุษย์ต่างสายพันธุ์เดินทางมาถึงจุดที่ค้นพบคำตอบของปริศนาที่ตามหากันมายาวนาน
          เล่มหนึ่ง : บ่วงมนตรา เสน่หารัตติกาล...ปฐมบทของความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างศาสตราจารย์แมทธิว แคลร์มองท์กับด็อกเตอร์ไดอานา บิช็อป แวมไพร์หนุ่มผู้หยิ่งทรนงกับแม่มดสาวผู้ปฏิเสธพรสวรรค์จากชาติกำเนิดของตัวเอง
          ...จุดเริ่มต้นการผจญภัยและตามล่าแอชโมล 782 หนังสือเวทมนตร์ที่เป็นยอดปรารถนาของเหล่าแวมไพร์ เดมอน และแม่มด เล่าลือกันว่าใครได้ครอบครองจะเป็นผู้กุมอำนาจยิ่งใหญ่
          เล่มสอง : ใต้เงารัตติกาล...ไดอานาพาแมทธิวย้อนเวลาไปตามหาที่ซ่อนแอชโมล 782 ในยุคศตวรรษที่สิบหกเพื่อชิงความได้เปรียบและตัดโอกาสไม่ให้พวกวายร้ายได้หนังสือไปครอง และเพื่อค้นหาพรสวรรค์ของแม่มดที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวซึ่งเธอไม่รู้ว่าจะดึงออกมาใช้อย่างไร ร้อนถึงเหล่าแม่มดโบราณในยุคนั้นต้องร่วมมือกันเป็นครูและเป็นโค้ชฝึกวิชาให้ไดอานาเพื่อให้เธอสามารถพาแมทธิวกลับคืนสู่เวลาปัจจุบันได้ทันกาล
          เล่มสาม : ลิขิตแห่งมนตรา...ปัจฉิมบทของการผจญภัยไตรภาค บทสรุปที่ระทึกขวัญสะเทือนอารมณ์เมื่อแมทธิวต้องตกอยู่ในห้วงเหวอันตรายสุดอำมหิต ไดอานาต้องอุทิศทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อตามล่าแอชโมล 782 มาเป็นอำนาจต่อรองรักษาชีวิตของแมทธิวและทุกชีวิตในครอบครัวบิช็อป-แคลร์มองท์
          ไดอานาจะทำสำเร็จไหม...
          แมทธิวจะรอดเงื้อมมืออำมหิตได้หรือไม่...
          บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร...
 
          รับรองได้ว่านอกจากความสนุกเร้าใจที่ชวนให้อ่านแบบวางไม่ลงแล้ว ความหวานของคู่รักแมทธิวกับไดอานานั้นยังชวนให้ฟินถึงขนาดคนอ่านต้องจิกหมอนกันเลยทีเดียว...

วันที่วางขาย

2 พ.ค. 2560

สำนักพิมพ์

NATION BOOK

จำนวนหน้า

810 หน้า

จำนวนที่เปิดอ่าน

272

แชร์หนังสือ

รูปแบบ

E-BOOK

หนังสือที่เกี่ยวข้อง